Dự Án Phân Lô Bán Nền

Dự án Phân lô bán nền là cuộc chơi chỉ dành cho những nhà đầu tư đã từng nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường Bất Động Sản. Nhà đầu tư thấu hiểu nhu cầu của thị trường nhất và cũng “thấu hiểu” sự mệt mỏi của thủ tục giấy tờ dự án nhất.  Dự án phân lô bán nền là nhu cầu tất yếu khi “có cung thì có cầu” thực sự gặp nhau. Khách hàng có nhu cầu “sở hữu” một nền nhà với chi phí hợp lí nhất nên chủ đầu tư cũng tìm cách giảm thiều mọi chi phí dự án để giá thành hạ nhất. Trong tất cả các chi phí thì chi phí đất là lớn nhất và “Phân Lô” là giải pháp hoàn hảo tiết kiệm đất, tăng tối đa mục đích sử dụng đất hay nói chính xác là diện tích đất bán được nhiều nhất. Đây là mấu chốt thị trường để Cung- Cầu gặp nhau.

  mat-bang-tong-the

Mặt bằng tổng thể dự án phân lô. Giá bán cao hơn dự án xung quanh 1,5tr/m2 do có hồ sơ đẹp

lo-dat

Lô đất phân lô giá trị cả trăm tỉ nhưng trình bày sơ sài giảm giá trị của dự án đi rất nhiều

Chủ đầu tư thường là những người rất hiểu biết về quy định đất đai nên thường tự mình “quy hoạch” phân lô sao cho có lợi nhất và cũng phù hợp với quy định của nhà nước.

ban-do

Bản đồ phân lô thể hiện cả dự án xung quanh khiến dự án có quymô lớn hơn

Để cho dự án phân lô rõ ràng hơn, hấp dẫn khách hàng hơn và làm rõ những thế mạnh của dự án giúp khách hàng dễ dàng “xuống tiền” thì Phối cảnh 3D là lựa chọn hoàn hảo, là cánh tay phải cho đội ngũ marketing thuyết phục khách hàng. Phối cảnh 3D tổng thể dự án cho khách hàng dễ hình dung vị trí lô đất mình muốn mua và tương lai phát triển của dự án trong khu vực.  Mặt bằng tổng thể cũng cho khách hàng nhìn thấy hạ tầng hoàn thiện của dự án trong khi dự án còn đang thi công, rõ ràng về đường xá, cây xanh, vỉa hè vv là một trong nhiều lí do khiến dự án đắt giá hơn trên thị trường bất động sản đang nóng lên từng ngày.

du-an-an-phu-dong

Dự án phân lô tại An Phú Đông Q 12. Do thể hiện cả tiện ích toàn khu nên dự án nhìn “hoành tráng”

goc-bo-song

Một góc nhìn khác của dự án khiến khách hàng thấy rõ giá trị của dự án view bờ sông

Quý khách có nhu cầu vẽ phối cảnh nhà phân lô hoặc thiết kế nhà phân lô hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0943 751 522