Bảng giá đất Hóc Môn cập nhất mới nhất để nắm bắt cơ hội đầu tư

Giá đất Hóc Môn hiện nay là bao nhiêu, xu hướng biến động ra sao đang là vấn đề được rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm. Cùng cập nhật nhanh những tin tức về nhà đất Hóc Môn trong bài viết dưới đây.

Tổng quan về tình hình thị trường Bất Động Sản Hóc Môn

Huyện Hóc Môn nằm ở Tây Bắc Tp Hồ Chí Minh, là cửa ngõ kết nối các tỉnh thành, quận huyện như: Củ Chi, Bình Tân, Bình Chánh, Long An, Bình Dương,…

Nhờ các chính sách mới, về hạ tầng giao thông mà chỉ trong vài năm trở lại đây, thị trường BĐS Hóc Môn đã có nhiều bước biến chuyển tích cực. Giao thông thuận lợi, giúp việc kết nối giữa Hóc Môn với các quận huyện lân cận trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Từ đó, thúc đẩy hoạt động giao thương, thu hút lượng lớn cư dân đổ về đây sinh sống.

Nhu cầu về nhà ở tăng cao cũng đẩy giá đất Hóc Môn lên, nhiều dự án BĐS mới được triển khai, xây dựng càng khiến cho thị trường địa ốc Tây Bắc Tp Hồ Chí Minh trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Trước sức hút mạnh mẽ của Hóc Môn, mời bạn cũng tham khảo về giá BĐS Hóc Môn để có được quyết định đầu tư phù hợp.

Bảng giá đất Hóc Môn cập nhất mới nhất để nắm bắt cơ hội đầu tư

Giá đất Hóc Môn hiện nay là bao nhiêu?

  • Giá đất phố Bà Triệu: 6,06 triệu/m

  • Giá đất đường Bùi Công Trừng: 17,78 triệu/m2

  • Giá đất đường Lê Văn Khương: 20,54 triệu/m2

  • Giá đất đường Song Hành: 53,69 triệu/m2

  • Giá đất đường Đồng Tâm: 30,36 triệu/m2

  • Giá đất đường Đông Lân: 45,42 triệu/m2

Có thể thấy những nơi giá đất Hóc Môn cao nhất là ở các khu vực trung tâm sầm uất, khu dân cư dân trí cao, kinh tế phát triển. Sự tăng giá của thị trường BĐS Hóc Môn khiến nhiều người bất ngờ khi nhiều nơi, giá nhà mặt phố lên tới 25 – 27 triệu đồng/m2, thậm chí có nơi lên đến 45 triệu đồng/m2.

Tuy nhiên, nhìn chung trên thị trường bất động sản, giá nhà đất huyện Hóc Môn vẫn rẻ hơn so với khu vực trung tâm bởi vị trí ngoại thành. Chính vì vậy, đây cũng là một trong những thị trường màu mỡ để mua đầu tư hoặc ở lâu dài.

Với tốc độ phát triển nhanh như hiện nay, các khu công nghiệp mới liên tục được hình thành sẽ thúc đẩy giá đất Hóc Môn tăng lên. Nhu cầu lao động ngày càng lớn, lượng dân tỉnh lẻ đổ về Tp Hồ Chí Minh sinh sống và làm việc cũng tăng lên.

Việc chọn mua đất Hóc Môn hiện nay đang là xu hướng của nhiều nhà đầu tư. Huyện Hóc Môn được xem là thị trường đầu tư tốt cho cả những nhà đầu lướt sóng lẫn khách hàng có nhu cầu thực.

Tại sao nên mua đất Hóc Môn?

Lợi thế về vị trí địa lý

Vị trí luôn là vấn đề ưu tiên hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Dù Hóc Môn là một huyện ngoại thành của TP Hồ Chí Minh, nhưng đây được xem như cửa ngõ của thành phố với địa thế tốt:

  • Phía Bắc giáp với huyện Củ Chi

  • Phía Nam giáp với quận 12

  • Phía Đông giáp với Thuận An, Bình Dương

  • Phía Tây giáp với quận Bình Tân và các huyện Bình Chánh, Đức Hòa

Tại Hóc Môn, hệ thống giao thông đã và đang được xây dựng tương đối hoàn chỉnh, được chú trọng đầu tư cả về hệ thống đường quốc lộ, đường vành đai, tỉnh lộ, hương lộ lẫn hệ thống giao thông đường thủy tại các sông ngòi, kênh rạch.

Như đã đề cập ở trên, Hóc Môn sở hữu vị trí rất thuận lợi để phát triển nền kinh tế với các ngành công nghiệp mạnh. Ngoài ra, ngành nông nghiệp của huyện cũng tạo thành một trong những vành đai cung cấp thực phẩm cho thành phố. Đây chính là một trong những yếu tố giúp cho thị trường nhà đất huyện Hóc Môn thu hút được nhiều khách hàng đầu tư.

Cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ

Hóc Môn được xem như là điểm kết nối giữa các huyện ven Tp HCM với các tỉnh lân cận. Điều này giúp việc đầu tư và phát triển cơ sở hạ tầng tại đây được chú trọng nhiều hơn.

Mạng lưới giao thông đường bộ lẫn đường thủy của Hóc Môn đang được đầu tư mạnh mẽ. Một số tuyến đường chính như: đường Xuyên Á, quốc lộ 1A, các tuyến đường tỉnh lộ 9, 14, 15 và 16,… đã liên tục được sửa chữa, nâng cấp, mở rộng giúp cho việc di chuyển nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Như đã đề cập, không chỉ hệ thống giao thông đường bộ, mà hệ thống đường thủy tại huyện Hóc Môn cũng được đầu tư mạnh. Hệ thống sông ngòi, kênh rạch dày đặc hỗ trợ cho hoạt động  giao thương của người dân diễn ra thuận lợi, thúc đẩy kinh tế phát triển.

Trong tương lai, huyện Hóc Môn sẽ trở thành một trong những trung tâm phát triển của khu vực Tây Bắc Hồ cHí Minh. Bất động sản, giá đất Hóc Môn đây cũng theo đà phát triển với nhiều sự thay đổi tích cực. Nhiều loại hình bất động sản đã và đang có xu hướng gia tăng theo nhu cầu thị trường.

Trên đây là cập nhật về giá đất Hóc Môn cùng những thông tin liên quan tới tình hình phát triển Bất Động Sản Hóc Môn cho bạn tham khảo.