Home > Thiết Kế Tổng Mặt Bằng > Phối Cảnh Tổng Mặt Bằng Nhà Xưởng

Phối Cảnh Tổng Mặt Bằng Nhà Xưởng

Bản vẽ phối cảnh tổng mặt bằng nhà xưởng đóng vai trò rất quan trọng trong giai đoạn thiết kế và thi công nhà xưởng. Vì vậy, nếu không tiến hành khảo sát khi vực nhà xưởng hoặc chọn giải pháp kết cấu xây dựng nhà xưởng hợp lý sẽ khiến chủ đầu tư mất nhiều chi phí khi thi công. Từ đó không phát huy hế được công năng sẻ dụng của nhà xưởng.

Bản phối cảnh tổng mặt bằng nhà xưởng đạt chuẩn phái đảm bảo thể hiện được đầy đủ các tiêu chí như kỹ thuật, nguyên liệu xây dựng phù hợp, phải đảm bảo đúng quy chuẩn các chi tiết cấu tạo và các tiêu chuẩn an toàn chất lượng khi tiến hành triển khai xây dựng nhà xưởng.

phoi canh tong mat bang nha xuong 01

Nội dung bản phối cảnh thi công nhà xưởng:

– Một bản phối cảnh nhà xưởng đạt chuẩn phải đảm bảo đầy đủ các tài liệu sau:

+ Bản thuyết minh thiết kế

+ Bản phối cảng tổng mặt bằng nhà xưởng. Nếu công trình nhà xưởng xây dựng theo tuyến thì phải bình đồ phương án tuyến công trình.

+ Bản vẽ dây chuyền công nghệ, sơ đồ công nghệ sử dụng đối với thiết kế nhà xưởng có yêu cầu về công nghệ.

phoi canh tong mat bang nha xuong 02

+ Bản vẽ thiết kế phối cảnh tổng mặt bằng nhà xưởng

+ Bản vẽ kết cấu xây dựng nhà xưởng chính, hệ thống hạ tầng kỹ thuật xây dựng, đảm bảo công trình nhà xưởng phải kết nối tốt với hạ tầng kỹ thuật khu vực xây dựng nhà xưởng.

– Nếu như chọn phương án thiết kế móng nhà xưởng sai do không sát địa chất khu vực kỹ thuật hoặc do chọn giải pháp không hợp lý có thể làm chủ đầu tư phát sinh thêm 20 – 30% chi phí. Điều này sẽ làm giảm chất lượng công năng sử dụng công trình nhà xưởng.

phoi canh tong mat bang nha xuong 03

– Một bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà xưởng tốt và chất lượng phải đem lại hiệu quả kinh tế cho chủ đầu tư. Tuy nhiên, phải đặt yếu tốt chất lượng và kỹ thuật nhà xưởng lên hàng đầu.

Thiết kế nhà xưởng là giai đoạn quan trọng trong dự án triển khai xây dựng, cải tạo hay mở rộng nhà xưởng. Vì vậy đòi hỏi người thiết kế phải có chuyên môn và kinh nghiệm trọng việc bố trí các khu công năng khi thiết kế nhà xưởng.

phoi canh tong mat bang nha xuong 04

Chính vì vậy, khi thiết kế bản phối cảnh tổng mặt bằng nhà xưởng, công ty Nhà An Khang luôn nghiên cứu, tính toán kỹ càng để đưa ra những công năng sử dụng hiệu quả cũng như thực hiện công việc sát sao hơn trong thời gian triển khai thiết kế.

Xem Thêm Nhà Đẹp

Nhà phố đẹp mặt tiền 5m có 3 phòng ngủ

CĐT: Nguyễn Hữu Thọ Địa chỉ: quận 9 Diện tích xây dựng: 5x20m Quy mô ...